Dành cho Gia sư

Hướng dẫn đăng ký lớp

Quy Định Chung Về Đăng Ký Lớp

Hồ sơ đăng ký làm gia sư:

1. Hợp đồng gia sư (vui lòng tải file đính kèm Hợp đồng gia sư.doc (40,5 kB) hoặc viết trực tiếp tại trung tâm)

2. 2 tấm ảnh 3X4

3. Phô tô CMND, và các bằng cấp nếu có.

4. Phô tô thẻ sinh viên hoặc giáo viên ( nếu có)

5. Phí nhận lớp từ 25 - 35 %

Lưu ý: Giáo viên và các bạn sinh viên nên tìm hiểu lớp xem xét có phù hợp với mình hay khong rồi mới nhận lớp , để tránh mất phí nhận lớp và làm mất uy tín của trung tâm.

Để đăng ký làm Gia Sư ở trung tâm Ngoại ngữ HCM thầy(cô) giáo và các em sinh viên đăng ký theo bước sau:
B1 : Gia sư xem danh sách lớp hiện tại , xem có lớp nào phù hợp với mình không , cần xem kỹ các yêu cầu và quy định của Trung tâm ( kham khảo QUYỀN LỢI VÀ NGHĨA VỤ CỦA GIA SƯ.doc (32768)) Xem xét mình có đủ khả năng, năng lưc giảng dạy trước khi nhận lớp. 
B2 : Nếu có gia sư chủ động gọi theo số máy của  trung tâm để hẹn nhận lớp và đến trung tâm để làm hợp dồng. ( có thể tải file Hợp đồng gia sư.doc (40,5 kB)) .Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ và chi tiết về lớp mà bạn sẽ nhận như: địa điểm lớp dạy, thời gian, học phí , số lượng học sinh, số buổi dạy,.. .Nếu các bạn không rõ, hay cần cung cấp thông tin gì cứ mạnh dạng trao đổi với nhân viên tư vấn của chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ cho các bạn .Điện thoai : 0966 621 880 ( Ms Jessica)
B3: Nếu hiện tại chưa có lớp phù hợp , gia sư đăng ký ở mục liên hệ với chúng tôi ngay phía dưới bài viết này. Hoặc gửi Hồ sơ đăng ký làm gia sư theo yêu cầu như đã nói ở trên qua email: elavietnam.link@gmail.com. Chúng tôi sẽ ưu tiên liên hệ với gia sư đã đăng ký ngay khi có lớp.

 


Liên hệ với chúng tôi